HOTLINE: 0941.33.44.55 - 0901.369.888

Hình ảnh thực tế rõ nét của iPhone 6S chính thức xuất hiện

Đoạn video rò rỉ tiếp tục khẳng định iPhone 6S không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm.


MacRumors mới đây đã đăng tải đoạn video cho thấy một thiết bị iPhone 6S đang trong quá trình lắp ráp hoàn thiện. Theo đó, chiếc iPhone này đã có đầy đủ các linh kiện bên trong để có thể khởi động màn hình. Theo những gì xuất hiện trong video, thông tin về việc iPhone 6S không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với iPhone 6 tiếp tục được khẳng định. Tính đến thời điểm hiện tại, video của MacRumors có thể được xem là hình ảnh iPhone 6S hoàn thiện, rõ nét nhất từng bị rò rỉ.

 
Đoạn video ghi lại hình ảnh được cho là iPhone 6S do MacRumors công bố.
 
Thông thường, model "S" của các dòng iPhone thường không được đón nhận nhiều thay đổi về ngoại hình. Thay vào đó, Apple tập trung vào nâng cấp thông số phần cứng, tính năng cho thiết bị. Nhiều khả năng "truyền thống" này cũng sẽ không thay đổi so với iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Bộ đôi này được kỳ vọng sẽ lên kệ vào ngày 9 tháng 9 tới đây, dù vậy Apple vẫn chưa xác nhận điều này.
 
Song song cùng đoạn video, MacRumors cũng đăng nhiều hình ảnh rõ nét linh kiện bên trong của iPhone 6.
 
ipip1-419fc
Chiếc iPhone 6S này đã có đủ linh kiện lõi để vận hành.
 
ipip2-419fc
Bảng mạch của iPhone 6S (trên), so sánh với bảng mạch iPhone 6 (dưới). Có thông tin cho rằng bảng mạch trên iPhone 6S có công nghệ Qualcomm MDM6935M LTE baseband modem với khả năng vận hành tiết kiệm năng lượng hơn.
 
ipip3-419fc
Chip Apple A9 nhiều khả năng lớn hơn chip A8 khoảng 10%.
 
(Tham khảo: MacRumors)

  • Số lần xem: 1550